0979.267.381

Trang Chủ / Dự Án Đất Nền / 5 yếu tố ra quyết định đầu tư bất động sản

5 yếu tố ra quyết định đầu tư bất động sản

5 YẾU TỐ RA QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Những yếu tố đầu tư bất động sản của người giàu giúp bạn tìm kiếm được dự án phù hợp với khả năng và hạn chế rủi ro khi đầu tư.

Thị trường bất động sản biến đổi mạnh, nhu cầu đầu tư nhà đất cũng ngày một tăng cao. Tuy nhiên, làm thế nào để việc đầu tư hạn chế được rủi ro và tăng khả năng lợi nhuận? Hãy cùng tìm hiểu các yếu tố đầu tư bất động sản của người giàu trong bài viết dưới đây.

  • Thời điểm
  • Vị trí
  • Pháp lý
  • Chủ đầu tư
  • Thanh Khoản

  1. THỜI ĐIỂM RA QUYẾT ĐỊNH MUA BẤT ĐỘNG SẢN

Trước khi ra quyết định đầu tư về 1 Bất động sản, bạn nên tìm hiểu trước về Chu kỳ Bất động sản. Biết cách nắm bắt thời điểm mua bán Bất động sản là một bí quyết quan trọng giúp bạn sở hữu Bất động sản vừa tiết kiệm vừa như ý.

  • Mua nhà vào thời điểm cuối năm.
  • Mua nhà giá hời vào tháng 3 và tháng 7 Âm lịch.
  • Nên mưa Bất động sản vào giai đoạn “phục hồi”.
  • Nên mua nhà vào mùa mưa.

2. VỊ TRÍ BẤT ĐỘNG SẢN LÀ YẾU TỐ QUAN TRỌNG HÀNG ĐẦU 

Vị trí của bất động sản là yếu tố hàng đầu và quan trọng tạo ra giá trị và cơ sở để định giá mảnh đất đó. Lựa chọn khu vực có vị trí tốt, đắc địa đồng nghĩa với tiềm năng phát triển cao, nhất là khả năng “ tạo thị” (nghĩa là tốc độ hình thành đô thị và thu hút người dân về sinh sống). Chỉ khi mật độ dân cư cao thì giá trị bất động sản mới tăng. Đây chính là bí quyết đầu tư bất động sản của người giàu để tạo ra thành công khi hướng tới những dự án nhà đất.

Chọn vị trí mua bất động sản vô cùng quan trọng
Chọn vị trí mua bất động sản vô cùng quan trọng

3. XEM XÉT CẨN TRỌNG PHÁP LÝ CỦA DỰ ÁN

Nhà đầu tư nên chọn những công ty bất động sản nổi tiếng, có uy tín, có khả năng tài chính cao, kế hoạch phát triển dự án rõ ràng, sẵn sàng cung cấp pháp lý rõ ràng, minh bạch và chế độ hậu mãi tốt. Bí quyết đầu tư bất động sản của người giàu là luôn lưu ý về tính pháp lý để tránh những tranh chấp, vấn đề xảy ra ngoài ý muốn.

4. TÌM HIỂU KỸ TIỀM LỰC VỀ CHỦ ĐẦU TƯ

Việc lựa chọn Chủ đầu tư của dự án Bất động sản vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ, giá trị của bất động sản. Nên chọn một Chủ đầu tư giàu về tiềm lực tài chính, nổi tiếng, luôn rõ ràng về các thỏa thuận, giấy tờ hợp đồng mua bán với Khách hàng. Đặc biệt là có những chế độ đãi ngộ tốt và luôn hướng đến khách hàng.

5. TÍNH THANH KHOẢN BẤT ĐỘNG SẢN 2019

Yếu tố đầu tư bất động sản của người giàu là hướng vào những dự án có giá trị gia tăng, có thể thuê hoặc ở ngay lập tức hoặc trong thời gian ngắn nhất. Đầu tư loại này vừa có lợi tức tiền thuê mỗi tháng vừa nhận được giá trị gia tăng theo thời gian sở hữu.

Trên đây, là 5 yếu tố đầu tư bất động sản của người giàu được nêu trên, các nhà đầu tư nên tham khảo để chọn ra cho mình kế hoạch bài bản, chi tiết để tạo được lợi nhuận cao và hạn chế rủi ro, thua lỗ khi đầu tư nhà đất.

Hãy liên hệ ngay: 0979267381 để nhận thông tin