0979.267.381

Trang Chủ / Tin Bất Động Sản / Bất động sản đắt khách phía Nam Hà Nội

Bất động sản đắt khách phía Nam Hà Nội

Bất động sản phía Nam Hà Nội

Từ trước đến nay khu Nam Hà Nội vẫn được xem là khu vực có mật độ xây dựng khá thoáng với những khu đô thị quy mô lớn như:

  • Khu đô thị Gamuda
  • Khu đô thị kiểu mẫu Linh Đàm.
  • Khu đô thị Định Công.
  • Khu đô thị The Manor Central Park.
  • Khu đô thị Athena Fulland
  • Khu đô thị Đại Kim…

Với lợi thế gần trung tâm, giá còn khá rẻ so với các khu vực khác đã khiến các dự án tại đây luôn đắt hàng, đặc biệt là những dự án thuộc phân khúc tầm trung..

Tổng quan bất động sản phía Nam Hà Nội
Tổng quan bất động sản phía Nam Hà Nội

BẤT ĐỘNG SẢN PHÍA NAM HÀ NỘI

Đánh giá về thị trường bất động sản khu Nam, ông Đinh Việt – TGĐ Kite Group cho biết. “Hiện nay,  khu Nam Hà Nội với hệ thống hạ tầng đang thay da đổi thịt. Đã trở thành khu vực phát triển mạnh mẽ của Hà Nội sau khu Tây và khu Đông. Thị trường đang chứng kiến hàng loạt dự án mới, trong đó sôi động nhất là những dự án chung cư thuộc phân khúc vàng – khoảng 1 tỷ đồng”.

Khu đô thị The Manor Central Park
Khu đô thị The Manor Central Park

Cũng có cái nhìn khá khả quan về khu Nam, Bà Đỗ Thị Thu Hằng, Trưởng bộ phận Nghiên cứu Savills Hà Nội cũng khẳng định: “Quy luật tất yếu từ xưa tới nay, cứ ở đâu mở đường, thì ở đó hình thành xu hướng phát triển các dự án bất động sản. Với vị trí là cửa ngõ phía Nam, khu vực này sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Đặc biệt, hiện nay mặt bằng giá nhà đất khu vực phía Nam hiện đang thấp hơn các khu vực khác. Chính vì thế, trong tương lai, đây là khu vực sẽ cố nhiều tiềm năng tăng giá”.

Hỗ trợ tư vấn, tham quan bản đồ quy hoạch phía Nam Hà Nội

Hotline: 0979.267.381

Web: https://chungcudep365.vn/bat-dong-san-dat-khach-phia-nam-ha-noi/

Mở bán biệt thự Hasu Village – 1,6 tỷ/ căn

>> Xem thêm: Mở bán khu đô thị Đại Kim